Hướng Dẫn Thi Công Hệ Thống Chuông Báo Gọi Y Tá Commax

Ngày đăng tin: 15:45:09 - 15/10/2020 - Số lần xem: 159
Hãy cùng EBS tìm hiểu về biện pháp thi công hệ thống Commax với trình độ chuyên nghiệp nhất, hãy cùng lắp đặt một hệ thống chuông báo gọi y tá Commax chuẩn và an toàn. Để lắp đặt được một hệ thống chuông báo gọi y tá cũng khá phức tạp, tuy nhiên để lắp đặt được các bạn cần phải tìm nhưng hiện nay nguồn thông tin đang còn ít về chuông báo gọi y tá. Thì hôm nay EBS xin cung cấp cho các bạn về Biện pháp thi công hệ thống chuông báo gọi y tá Commax để các bạn có thể lắp đặt một các dễ dàng hơn

 

Hướng Dẫn Thi Công Hệ Thống Chuông Báo Gọi Y Tá Commax

HỆ THỐNG ANALOG

Hãy cùng EBS tìm hiểu về biện pháp thi công hệ thống Commax với trình độ chuyên nghiệp nhất, hãy cùng lắp đặt một hệ thống chuông báo gọi y tá Commax chuẩn và an toàn.

Để lắp đặt được một hệ thống chuông báo gọi y tá cũng khá phức tạp, tuy nhiên để lắp đặt được các bạn cần phải tìm nhưng hiện nay nguồn thông tin đang còn ít về chuông báo gọi y tá. Thì hôm nay EBS xin cung cấp cho các bạn về Biện pháp thi công hệ thống chuông báo gọi y tá Commax để các bạn có thể lắp đặt một các dễ dàng hơn.

* Các phụ kiện cần thiết khi lắp đặt:

1. Cáp tín hiệu :

- Sử dụng cáp tín hiệu UTP CAT 5e làm cáp truyền thông toàn hệ thống, bao gồm cáp trục chính từ bộ điều khiển trung tâm (Zone Controller) đến từng nút gọi đầu giường và các kết nối cho nút hiện diện, đèn báo cửa
- Cáp nguồn 2 X 1.5mm2 cáp nguồn 24VDC trục chính từ bộ điều khiển trung tâm (Zone Controller) đến từng nút gọi đầu giường.

 

2. Ống luồng dây

- Sử dụng ống nhựa cứng PVC D20 thi công trục chính hành lang
- Khuyến cáo nên sử dụng ống nhựa cứng PVC D20 thi công cho toàn hệ thống (bao gồm nút gọi đầu giường, nút báo hiện diện và đèn báo cửa phòng ….), tránh sử dụng nẹp nhựa thi công vì tính an toàn, thẩm mỹ và độ bềnh không cao. 
 

3. Đế thi công cho nút gọi đầu giường

- Theo thiết kế nhà sản xuất hãng Commax (theo đề xuất yêu cầu ) thì  nút gọi đầu giường chỉ có tính năng lắp trên trungking đầu giường, không sản xuất đế chuyên dụng để lắp thiết bị thi công dạng nổi.
- Theo thực tế tại công trình, hiện tại phần xây dựng đã hoàn thiện cho nên việc lắp thiết bị phải thận trọng và đưa ra phương án cho hợp lý mặt thẩm mỹ.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: