HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA

Ngày đăng tin: 09:50:51 - 30/08/2016 - Số lần xem: 19604
Hệ thống chuông cửa có hình commax, panasonic (Audio/Video Doorphone) ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ với mục đích thay thế chuông cửa điện thông dụng ngoài vẻ ngoài, đẹp , sang trọng mà còn được ứng dụng nhằm mục đích kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các chung cư cao tầng

 HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

 

1. Giới thiệu:

Hệ thống chuông cửa có hình commax, panasonic (Audio/Video Doorphone) ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ với mục đích thay thế chuông cửa điện thông dụng ngoài vẻ ngoài, đẹp , sang trọng mà còn được ứng dụng nhằm mục đích kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các chung cư cao tầng.

Khi sử dụng Hệ thống chuông cửa có hình commax, panasonic, chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng tiếng nói và hình ảnh. Khách bên ngoài cũng dễ dàng biết được chủ căn hộ hiện đang có hoặc không có nhà. Thông qua chuông cửa có hình kết hợp với khóa từ tự động Etech, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.

 

Hệ thống chuông cửa có hình còn có thể kết hợp với các hệ thống khác như: Hệ thống báo động, chống đột nhập; Hệ thống kiểm soát vào ra; Hệ thống báo cháy,… giúp cho việc kiểm soát an ninh tòa nhà được dễ dàng, đạt hiệu quả cao hơn.

 

2. Mô hình tổng quan hệ thống:

 

 

 

 

3. Nguyên lý hoạt động:

 

Khi khách đến trước cửa căn hộ, khách sẽ nhấn phím “Gọi” trên thiết bị Camera Door Phone ( Nút nhấn Camera chuông ) được gắn trước cửa nhà ( phòng ). Khi đó thiết bị Camera Door Phone có tích hợp camera sẽ ghi nhận hình ảnh và truyền đến Màn hình chuông cửa bên trong căn hộ một lần nữa. Chủ căn hộ trao đổi với khách và xem hình ảnh về người khách này thông qua Màn hình và sẽ đồng ý mở cửa khi chủ căn hộ nhấn phím “mở cửa”  được tích hợp trên màn hình chuông cửa

  

 

5. Giải pháp mở rộng áp dụng cho chung cư cao cấp:

 

Về chức năng cho từng căn hộ thì giống như giải pháp ở trên. Giải pháp mở rộng được áp dụng gồm:

§  Hệ thống kết nối được với Lobby Phone (đặt ở vị trí quầy tiếp tân, tầng trệt) và Guard Phone (đặt ở trong phòng Bảo Vệ)

§  Chức năng chính là kiểm soát khách đến ngay khi khách đang ở sảnh đợi tầng trệt và có cho phép lên trên căn hộ hay không.

§  Chức năng khác: là giúp cho chủ căn hộ liên lạc trực tiếp với đội ngủ bảo vệ khi cần.Mô hình giải pháp mở rộng

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và các giải pháp hệ thống chuông cửa có hình cửa các hãng khác nhau như  : Chuông cửa commax – Koera , chuông cửa Panasonic …

 

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: