NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG LOẠI CHUÔNG HÌNH NÀO

Ngày đăng tin: 10:58:01 - 23/03/2017 - Số lần xem: 18695
Chuông cửa có hình là vật dụng phổ biến tại các nước phát triển, hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, mẫu mã tính năng tác dụng và thương hiệu rất đa dạng. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng mua sắm

Chuông cửa có hình là vật dụng phổ biến tại các nước phát triển, hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, mẫu mã tính năng tác dụng và thương hiệu rất đa dạng. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng mua sắm, mình phân loại thứ tự các hãng như sau :

1.      Chuông cửa commax

là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.Một trong những hãng đang rất được ưu chuộng  trên thị trường các nước cũng như tại Việt Nam.

-         Mẫu mã đa dạng có rất nhiều model để khách lượng chọn. Hãng đạt danh hiệu thiết kế đẹp 5 năm liền ( 2011-2016 )

-         Về giá hiện tại hãng đưa rất nhiều model từ cao cấp đến bình dân, rất cạnh tranh với những hãng nổi tiếng khác.

-         Hãng chuyên về nghiên cứu sản xuất các hệ thống chuông cửa, nhà thông minh ... nên thường xuyên cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao cũng như những tính năng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay mà chưa có hãng nào có thể làm được như dòng chuông cưa CDV-70UX ( kết nối qua điện bằng Wifi ) có khả năng kết nối với smartphone qua đường truyền Internet, khi khách bấm chuông thì điện thoại cũng reo và chủ nhà có thể nói chuyện qua điện thoại.

-         Chất lượng : có độ bền khá tốt hoạt động cho hình ảnh âm thanh to rõ từ 4- 5 năm.

-         Sản phẩm đang sử dụng nhiều tại các chung cư cao câp, biệt thự, vila....

2.      Chuông cửa KOCOM

dòng chuông cửa nhập từ Hàn Quốc. Cũng là một hãng  rất nổi tiếng về chất lượng hiện nay . Nhưng  không được sử dụng rộng rãi như commax vì giá thành khá cao so với chất lượng của sản phẩm và không có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn .

3.      Chuông cửa AIPHONE

Chuông cửa có hình AIPHONE là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản rất được ưa chuộng ở những nước phát triển, tuy nhiên ở Việt Nam còn ít người dùng vì giá cao. Hàng sản xuất tại Thái Lan, được đưa về Nhật Bản kiểm định rồi mới đưa ra thị trường. Nguồn riêng chính hãng của Nhật cũng góp phần đội giá sản phẩm nên nhiều. Tại Việt Nam hiện nay có 3 dòng phổ biến là JOS-1A, JOS - 1V, JOS-1F. Cả 3 model dùng chung một loại màn hình: JO-1MD chỉ khác nhau camera cửa.

4.      Chuông cửa có hình SAMSUNG
Là dòng sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc nên giá khá cao, chất lượng hình ảnh và độ bền không tương xứng với giá tiền, có khá nhiều model cho khách lựa chọn. Sản phẩm này ban đầu được khá nhiều người dùng nhưng chất lượng giảm nhanh nên bị canh tranh rất mạnh bởi các hãng khác như Commax, Panasonic, ...

5.      Chuông cửa PANASONIC

Là dòng chuông cửa ra đời sau so với những dòng chuông ở trên, hiện tại hãng chỉ có 4 model cho khách hàng lựa. có một số dòng được sản xuất tại thị trường Việt Nam nên khá rẻ cùng với thương lâu năm của panasonic  nên dòng sản phẩm đã được số đông người sử dụng.

-         Về chất lượng thì không thể so sánh với các hãng trên nhưng so về giá thành rẻ nên chất lượng như vậy cũng tạm chấp nhận được .

-         Panasonic cũng có 2  model rất hay :

1.      VL - SW251VN Màn hình phụ cầm tay kêt nối không dây, thuận tiện cho người sử dụng

2.      VL- SVN511VN Kết nối qua điện bằng wifi ( nhưng dòng này chỉ kết nối nội mạng có nghĩa chỉ sử trong nhà cùng wifi ra ngoài thì không sử dụng như dòng chuông cửa commax )

Hiện tại thì thị trường chuông cửa rất đa dạng ngoài những hãng trên còn có : chuông cửa dahua, Hikvison, Apvison, XSL....  hầu hết những hãng này đều xuất xứ từ Trung Quốc . Nên mọi người có thể tìm mua cho mình một bộ chuông cửa vừa phù hợp với thiết kế ngôi nhà và chất lượng phù hợp với số tiền bỏ ra.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: