Những đồ đạc cần mua sắm khi chuyển nhà

Ngày đăng tin: 00:32:03 - 12/05/2017 - Số lần xem: 16719
ia đình bạn chuẩn bị dọn tới ngôi nhà mới khang trang và đẹp hơn. Đây cũng là một dịp vô cùng trọng đại và bạn luôn muốn việc này diễn ra hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết mình cần phải làm gì, mua sắm những gì khi chuyển nhà về nơi mới sao cho phù hợp nhất? Vậy thì bài viết mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cần mua sắm những gì khi chuyển về nhà mới?

Gia đình bạn chuẩn bị dọn tới ngôi nhà mới khang trang và đẹp hơn. Đây cũng là một dịp vô cùng trọng đại và bạn luôn muốn việc này diễn ra hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết mình cần phải làm gì, mua sắm những gì khi chuyển nhà về nơi mới sao cho phù hợp nhất? Vậy thì bài viết mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hãy lên kế hoạch sắm đồ đạc trước khi mua

 

Ngay khi bạn định hình ở trong đầu toàn bộ đồ đạc cần thiết phải chuyển tới căn nhà mới xong xuôi. Việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó là lên danh sách những vật dụng cần phải sắm mới, hãy tới những cửa hàng uy tín để nhờ người bán vận chuyển nó tới ngôi nhà của bạn.Dù là mua sắm những vật dụng gì đi chăng nữa, bạn cũng cần phải lên danh sách và tham khảo mức giá để có thể lường trường được chi phí và mua được những vật dụng cần thiết, tránh tình trạng tiêu tiền hoang phí mà không đúng mục đích.

Những đồ đạc cần mua sắm khi chuyển nhà

Phòng ngủ

Đối với mỗi căn nhà, một trong những nơi quan trọng nhất đó là phòng ngủ. Chính vì thế, bạn cũng cần phải ưu tiên mua sắm những vật dụng trong 2 phòng này trước như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo, chuông cửa có hình ( tiện việc theo dõi và mở cửa cho khách )… Khi mua cũng cần phải chú ý lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp với căn phòng.

Phòng khách

 

Bên cạnh phòng ngủ thì phòng khách cũng được coi là một trong những nơi khá tốn kém chi phí đầu tư. Vì nó thường dùng làm nơi tiếp khách, thể hiện sự trang trọng trong ngôi nhà. Do đó, bạn cũng cần sắm sửa một số đồ dùng sau:

Bàn ghế: Lựa chọn bàn ghế để ở phòng khách nên phù hợp với diện tích và màu sắc tổng thể của căn nhà.

Điều hòa, quạt: Đây là 2 vật dụng phổ biến được dùng trong mùa hè giúp bạn giảm bớt sự nóng bức, tạo cho ngôi nhà sự thoáng mát

Thiết bị chiếu sáng: Đèn thường có nhiều loại và dùng với mục đích khác nhau như đèn chiếu sáng ở phòng khách, khi ăn cơm hay đèn có ánh sáng mờ ảo, đèn ngủ…

Kệ ti vi: Nó cũng rất cần thiết giúp ngôi nhà thêm phần trang trọng hơn.

Chuông cửa có hình : tiện quan sát, kiểm soát khách ra vào .... một số hãng nổi tiếng như chuông cửa có hình commax, chuông  cưa có hình kocom....


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: