ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI HỆ THỐNG BÁO GỌI Y TÁ COMMAX

Ngày đăng tin: 15:28:31 - 16/09/2019 - Số lần xem: 2064
Commax Việt Nam là một đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống gọi y tá Commax, chúng tôi là nhà phân phối thiết bị của hãng Commax. Chúng tôi đã cung cấp và lên giải pháp cho hơn 1000 bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước và một số nước lâng cận như Campuchia , Lào .....

 

HỆ THỐNG BÁO GỌI Y TÁ COMMAX - HÀN QUỐC

Hệ thống gọi y tá Commax là một giải pháp cho bệnh viện đến từ Hàn Quốc, hệ thống đem lại cho quý khách một trình quản lý bệnh nhân khoa học và rất dễ dàng sử dụng với các thiết bị như nút bấm đặt tại đầu giường bệnh nhân, chốt giật phòng vệ sinh cho phép bệnh nhân gọi y tá bất kỳ khi nào. Trong các trường hợp khẩn cấp bệnh nhân có thể gọi y tá thông qua hệ thống thiết bị và dây dẫn được kết nối với nhau thông qua một nút nhấn. Từ đó có thể dễ dàng cải thiện trình độ chăm sóc bệnh nhân giúp bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị tại bệnh viện của bạn.

Hiện nay hệ thống gọi y tá Commax đang được chia làm 2 hệ thống chính đó là Analog và Digital mỗi loại đều có những thiết kế khác nhau trên từng thiết bị tuy nhiên về cách sử dụng và các tính năng đều có thể coi là giống nhau. Để lựa chọn cho bệnh viện của bạn sử dụng hệ thống nào thì bạn hãy liên hệ với Commax Việt Nam  để được tư vấn và đưa ra hệ thống phù hợp cho bệnh viện của bạn.

Là một cái tên rất quen thuộc trên thị trường, chúng tôi là nhà phân phối thiết bị chuông báo gọi y tá Commax và là chuyên gia lắp đặt hệ thống gọi y tá Commax với gần 10 năm kinh nghiệm lắp đặt chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ đem lại cho quý khách hàng một hệ thống gọi y tá Commax chuyên nghiệp, ổn định, và dễ dàng sử dụng nhất.

Khi làm việc với Commax Việt Nam các bạn sẽ được làm việc cùng các "chuyên gia", tại sao chúng tôi lại nói là "chuyên gia" bởi vì chúng tôi đã được Nhà phân phối thiết bị chuông báo gọi y tá Commax hướng dẫn phương án lắp đăt, thi công và đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. 


Chúng tôi có rất nhiều phương án lắp đặt cho bệnh viện của bạn, việc của bạn là hãy gọi về ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và giải pháp toàn diện nhất cho bệnh viện của bạn.

1. Hệ thống gọi y tá Commax Analog 

Hệ thống gọi y tá Analog Commax là một hệ thống đang được ưa chuộng nhất hiện nay đại đa số người dùng, bệnh viện đều muốn lắp đặt hệ thống chính vì thiết kế của nó sang trọng phù hợp với tất cả mọi bệnh viện hiên nay với giá thành rất hợp lý mà mọi bệnh viện đều có thể lựa chọn lắp đặt. Hệ thống rất hoàn chỉnh cho phép bệnh nhân gọi y tá bất kỳ từ địa điểm nào từ giường bệnh, phòng vệ sinh, kết hợp với đó là đèn hành lang cho phép bệnh nhân, người nhà có thể nhận biết phòng cần giúp đỡ một cách dễ dàng.

2. Hệ thống gọi y tá Commax Digital :

Hệ thống gọi y tá Commax Digital là một hệ thống đi cùng với Analog với thiết kế khá là khác biệt so với hệ thống Analog. Bạn cũng có thể lựa chọn một trong hai hệ thống tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để hiểu rõ mình đang cần hệ thống nào hãy liên hệ với Commax Việt Nam để được tư vấn giải pháp miễn phí. Hệ thống này cho phép bạn kết nối tối đa 48 giường

Các lợi ích khi lắp đặt hệ thống gọi y tá Commax tại Commax việt Nam

+ Được làm việc cùng các chuyên gia về hệ thống gọi y tá Commax
+ Được thỏa thích lựa chọn giải pháp phù hợp với bệnh viện của bạn
+ Lắp đặt trên toàn quốc 
+ Mọi thiết bị và linh kiện đều chính hãng do hãng Commax cung cấp
+ Giao hàng miễn phí trong nội thành
TP HCM
+ Lắp đặt nhanh gọn đúng thời gian đã quy định


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: